Bổ sung thanh toán cước Internet qua eBanking Techcombank

Thứ 5, ngày 9 tháng 8 năm 2012

Từ ngày 01/08/2012, nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều kênh thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện ích, FPT Telecom tiếp tục bổ sung hình thức thanh toán cước Internet qua eBanking của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Thanh toán cước Internet qua eBanking Techcombank

Với dịch vụ này, khách hàng là chủ tài khoản Techcombank khi sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom có thể thanh toán cước phí Internet một cách linh hoạt mọi lúc, mọi nơi qua ngân hàng trực tuyến của Techcombank.

Khách hàng chỉ cần lưu mã hợp đồng (trong thông báo cước phí hàng tháng FPT Telecom gửi) và sử dụng để thực hiện giao dịch thanh toán. Đặc biệt, khi bị cắt mạng do chưa đóng cước internet, khách hàng có 01 ngày ân hạn miễn phí để có thể vào mạng đóng tiền cước và sẽ được mở mạng sau khi thanh toán thành công.

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu hộ cước Internet trên có thể truy vấn được cước phí khách hàng đang nợ thông qua mã hợp đồng do FPT Telecom cấp và được gạch nợ trực tiếp ngay sau khi khách hàng đóng tiền.

Như vậy, cùng với rất nhiều các ứng dụng tiện ích dành cho khách hàng, dịch vụ thu hộ cước phí internet của FPT Telecom trên ngân hàng trực tuyến dần đẩy mạnh và hoàn thiện các tính năng ưu việt dành cho khách của Techcombank. Điều này sẽ giúp khách hàng ngày càng có thêm nhiều hình thức, kênh thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Chi tiết các hình thức thanh toán cước của FPT Telecom, vui lòng xem tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh - FPT Telecom Miền Nam:
     - Điện thoại: 08 7300.2222 (Ext: 8175)
     - Hotline: 0938.26.76.56

Tổng đài liên hệ: (04-08) 7300.8888

Trang trước